02/Dec/2020

หมอช้างเผย 12 เดือนเกิดใด กำลังบุญใหญ่เข้า คนเดือนแรง ปีหน้า ต้องระวัง

เรียกได้ว่าเป็นจังหวะชีวิตดีๆ สำหรับคนที่เกิด 12 ราศีในช่วงนี้ มีเกณฑ์โชคแรง ตั้งแต่นี้ช่วงหลังสงกรานต์เป็นต้นไป ประมาณ 3-4 เดือนถือว่าเป็นจังหวะชีวิตดีๆที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับสิ่งใหม่ๆได้อีกด้วย

หมอช้าง เผยถึงราศี ปี 2020 งานรุ่ง โดดเด่นขั้นสุด ราศีนี้คือ ราศีเมษ ปี 2020 งานรุ่ง การงานโดดเด่นขั้นสุด มีความลงตัว มั่นคง ก้าวหน้า เรื่องหนักใจ ความวุ่นวายในปีเก่าจะหมดไป

ส่วนด ว งแรง ในราศีที่ต้องเตือน เรื่องพระราหูเข้า คือ 2 ราศี ได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.- 14 มิ.ย.) และ พิจิก (17 พ.ย.- 15 ธ.ค.) โดย พิจิก ถูกโฉลกพระราหูเข้ามาแล้ว จะยิ่งมั่งคั่ง ร่ำรวยขึ้น ในปี63 ส่วนพฤษภ ต้องเตือนให้ระวังเรื่องสุขภาพ

ราศีดาวรุ่ง เป็นคนรวย 2020 คือ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.- 14 มี.ค.) การเงินดี โชครุ่งดี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

ส่วนราศีด ว งดีที่สุด คนรวย2020 คือ ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ เปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ในชีวิตจะส่งผลดีในปี63

กลุ่มราศีสบายๆ ราศีสิงห์ (17 ส.ค.- 16 ก.ย.) เหมาะแก่การลงทุน มีครอบครัว มีบุตร ชีวิตต่อเนื่องส่งผลดีในปี63

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.- 16 พ.ย.) มีโชคการเจรจาติดต่อ การขาย มีข่าวดีมามากขึ้น

ราศีกันย์ (17 ก.ย.- 17 ต.ค.) เปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่ดีขึ้น

ด้านโชคด้านลาภ ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค.- 13 เม.ย.) มีโชคมีลาภ เงินทอง ได้อะไรมาฟลุคๆ ส่วนเรื่องงาน ได้แก่

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.) โดดเด่นมาก เรื่องงาน ความก้าวหน้า หรือต้องการที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ปี63 จะมีข่าวดีมากเข้ามา

ทางเพจเราได้ออกเผยถึง 2 วันเกิด ที่ในช่วงต้นปีหน้า มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์มาก

คนที่เกิดในวันจันทร์

สำหรับในช่วงต้นปีที่กำลังจะมาถึง จังหวะชีวิตของผู้ที่เกิดในวันจันทร์หรือว่าอยู่ในช่วงที่กำลังตั้งรับและปรับเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่าง ในเรื่องของหน้าที่การงานมีเกณฑ์ที่จะได้โยกย้ายไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น สำหรับการเงินก็จะได้เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ สิ่งใดที่กำลังมองหาและตั้งใจทำก็จะประสบความสำเร็จ ความรักกำลังไปได้ด้วยดีกำลังจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นตามมาในทีหลัง ในช่วงปีนี้มีเกณฑ์ได้แต่งงานสำหรับคนที่มีคู่แล้ว สำหรับคนโสด มีเกมที่จะได้พบเธอในช่วงต้นเดือนมกราคมอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยมีเรื่องมากมายให้คิดและเป็นกังวลใจ บางสิ่งบางอย่างได้มาแต่ต้องยอมรับการกระทำ การตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่ในช่วงนี้หากทำแล้วจะต้องทำให้สุด แล้วจะประสบความสำเร็จได้ดีขึ้นเอง หน้าที่การงานดีขึ้นเรื่อยๆ การเงินและความสำเร็จสูง จะต้องจับจ่ายใช้สอยด้วยความระมัดระวังและเป็นระเบียบแบบแผนมากกว่าปีที่ผ่านมา สำหรับความรักมีเกณฑ์ที่จะได้พบเนื้อคู่สำหรับคนที่โสด คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะได้รับ ความรักอันยิ่งใหญ่

เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : อาจารย์ช้าง, Amarinbooks